1. Hình thức vận chuyển

Sau khi các bạn đặt hàng thành công và vinfaco.com gọi điện xác nhận lại đơn hàng, chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng cho quý khách. Chúng tôi áp dụng 2 hình thức vận chuyển:

  • Đối với các khách hàng ở nội thành Hà Nội, nhân viên của vinfaco.com sẽ giao hàng đến tận tay quý khách trong ngày. Quý khách được xem kỹ sản phẩm sau đó thanh toán tiền cho nhân viên của vinfaco.com
  • Đối với các khách hàng ở các tỉnh thành khác, vinfaco.com sẽ giao hàng đến địa chỉ của quý khách theo đường bưu điện, chúng tôi sử dụng hình thức phát hàng thu tiền (COD) chuyển phát nhanh của bưu điện, quý khách sẽ thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện khi nhận được hàng. Đối với khách hàng thanh toán theo hình thức chuyển khoản, các bạn nhận hàng từ nhân viên bưu điện và không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

2. Thời gian vận chuyển

(Thời gian giao hàng dự kiến kể từ lúc vinfaco.com gọi điện xác nhận đơn hàng).

  • Đối với khách hàng khu vực Hà Nội, quý khách sẽ nhận được hàng trong ngày.
  • Đối với khách hàng các thành phố lân cận khu vực Hà Nội và một số quận nội thành ở Sài Gòn, Đà Nẵng, quý khách sẽ nhận được hàng sau 1 ngày.
  • Đối với khách hàng ở các Thành phố lớn khác, quý khách sẽ nhận được hàng sau 2-3 ngày.
  • Đối với khách hàng ở các huyện, thị xã, quý khách sẽ nhận được hàng sau khoảng 3 ngày.

(* Lưu ý: Thời gian trên là thời gian vinfaco.com dự kiến đối với hầu hết các đơn hàng, một số trường hợp đặc biệt có thể nhận hàng nhanh hoặc chậm hơn so với dự tính).

Chân thành cảm ơn !